Tìm kiếm

Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm tra đánh giá chất lượng năm 2019 tại TTYT huyện Phong Điền
Lượt đọc 4571Ngày cập nhật 15/11/19

   Thực hiện Công văn số 3047/SYT-NVY ngày 06/11/2019 của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế về việc Hướng dẫn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát HLBN, NVYT năm 2019. Ngày 14/11/2019 Sở Y tế đã tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát HLBN, NVYT năm 2019 tại Trung tâm Y tế huyện Phong Điền theo Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện của Bộ Y tế. 

     Đoàn kiểm tra do DSCKI Lê Viết Bắc - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế làm Trưởng đoàn cùng các thành viên là Trưởng, phó các phòng chức năng của Sở theo QĐ thành lập đoàn. Về phía Trung tâm Y tế huyện Phong Điền có BSCKII Nguyễn Đức Lợi - Giám đốc Trung tâm, các Phó giám đốc, các Trưởng, Phó; điều dưỡng trưởng khoa/phòng cùng một số cán bộ viên chức đảm nhiệm các tiêu chí trong 83 tiêu chí.

     Thay mặt Đoàn kiểm tra DSCKI Lê Viết Bắc – Trưởng đoàn đã quán triệt tinh thần công tác kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2019 với mục đích là để đánh giá thực trạng chất lượng bệnh viện, trên cơ sở đó tìm ra những hạn chế cần khắc phục để có kế hoạch nâng cao chất lượng bệnh viện trong những năm tới đồng thời thông qua các tiêu chí cần kiểm tra và phân công nhiệm vụ cho các thành viên của đoàn làm việc với các phòng chức năng của bệnh viện.

     Sau khi tiến hành kiểm tra, Đoàn kiểm tra Sở Y tế nhận xét:

       Đoàn kiểm tra đánh giá cao những nỗ lực của đơn vị trong thời gian qua và đề nghị bệnh viện tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, có giải pháp ưu tiên để cải thiện, nâng cao chất lượng bệnh viện theo Bộ Tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ của bệnh viện trong thời gian đến. Qua kết quả khảo sát sự hài lòng người bệnh và cán bộ nhân viên y tế thì tất cả bệnh nhân nội, ngoại trú đều rất hài lòng về phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện và toàn thể cán bộ viên chức đều rất hài lòng về bệnh viện. Trung tâm Y tế Phong Điền cần sớm xây dựng đề án triển khai một số dịch vụ kỹ thuật với các trang thiết bị hiện đại sẵn có để tăng nguồn thu nhập, phải tăng về số lượng dịch vụ lẫn chất lượng. Trong năm qua về triển khai dịch vụ kỷ thuật còn hạn chết nên phải từng bước củng cố lại và phát triển các dịch vụ kỷ thuật hơn nữa.

      Sau khi nghe kết luận của đoàn. BSCKII Nguyễn Đức Lợi - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đã phát biểu: Nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đoàn về những việc chưa làm được và hứa sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa trong năm tiếp theo.

    Kết quả phúc tra đánh giá theo Bộ Tiêu chí đánh giá chất lượng của đoàn kiểm tra thì bệnh viện đạt 3,25 điểm. (năm 2018 đạt 3,20 điểm)

 Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra:

Nguyễn Ngọc Trung - T3 Phong Điền
    Gửi tin   In
Các tin khác
Xem theo ngày  
Lịch công tác tuần
Thứ hai ngày 03/08/2020
Thứ ba ngày 04/08/2020
Thứ tư ngày 05/08/2020
Thứ năm ngày 06/08/2020
Thứ sáu ngày 07/08/2020
Thứ bảy ngày 08/08/2020
Chủ nhật ngày 09/08/2020
Chưa cập nhật lịch công tác
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện Phong Điền
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.123.886
Truy cập hiện tại 19