Tìm kiếm

Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức loa động và tổng kết công tác công đoàn năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021
Lượt đọc 3944Ngày cập nhật 01/02/21

    Chiều ngày 27 tháng 01 năm 2021, được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn cở sở Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức loa động và tổng kết công tác công đoàn năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021, nhằm đánh giá hoạt động công đoàn, đồng thời ghi nhận, khen thưởng những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động năm 2020.

          Về tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị có: BSCKII Nguyễn Đức Lợi, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc TTYT và BSCKI. Hoàng Đăng Đức, Phó bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc TTYT, Chủ tịch công đoàn cơ sở. Đại diện trưởng, phó khoa, phòng, trạm y tế và tổ trưởng các tổ công đoàn thuộc công đoàn cơ sở trung tâm Y tế huyện Phong Điền.

          Trong năm vừa qua, với sự chỉ đạo của Đảng ủy và Công đoàn Ngành y tế, với sự nổ lực của CNVC-LĐ và sự điều hành của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Y  tế huyện Phong Điền  đã mang lại nhiều kết quả đáng kể. Mặc dù năm 2020 tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tính do chủng mới của vi rút Corona gây ra đã ảnh hưởng rất lớn đến văn hóa, kinh tế xã hội, nhưng các hoạt động của Công đoàn cơ sở TTYT đã thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra. Các kết quả này đã góp phần nâng cao phần nào đời sống vật chất và tinh thần của CBVC, giúp CBVC yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đại hội Đảng bộ Trung tâm y tế  đề ra, góp phần xây dựng TTYT ngày càng lớn mạnh, làm nền tảng vững chắc để phát triển về mọi mặt, góp phần xứng đáng vào nhiệm vụ Bảo vệ chăm sóc và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.

         BSCKI. Hoàng Đăng Đức, Phó bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc TTYT, Chủ tịch công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện Phong Điền đã báo cáo trước Hội nghị những hoạt động của công đoàn năm 2020 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2021. Qua đây cũng thể hiện nổ lực và quyết tâm của BCH CĐCS trong việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBVC-LĐ trong đơn vị; động viên các đoàn viên công đoàn tích cực tham gia công tác chuyên môn, thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), tham gia các hoạt động do Công đoàn ngành Y tế phát động và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.                                      

          Hội nghị cũng được nghe một số báo cáo tham luận của các tổ công đoàn về đánh giá hoạt động công đoàn, thuận lợi, khó khăn trong sinh hoạt tại tổ công đoàn khoa, phòng, trạm Y tế; Qua đó, đặt niềm tin sâu sắc vào sự chỉ đạo của Đảng Ủy, và Công Đoàn Ngành y tế, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của tổ công đoàn và cũng chính là nâng cao chất lượng trong việc thực hiện nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở TTYT.

         Phát biểu tại hội nghị, BSCKII Nguyễn Đức Lợi, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc TTYT đã biểu dương những thành tích đạt được của toàn thể CNVC-LĐ Trung tâm y tế và mong muốn Công đoàn cơ sở TTYT tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, và trong năm tới có những hoạt động mạnh mẽ hơn nữa trong công tác chăm lo đến đời sống tình thần của các đoàn viên công đoàn.                      

        Tổng kết công tác thi đua – khen thưởng năm 2020, Công đoàn ngành Y tế đã tặng giấy khen cho 01 tập thế CĐCS TTYT và 05 cá nhân suất sắc.

Một số hình ảnh

(BSCKI. Hoàng Hồng Sơn - Trưởng Phòng KHNV, Báo cáo công tác Y tế năm 2020)

(BSCKI. Hoàng Đăng Đức, Phó bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc TTYT, Chủ tịch công đoàn cơ sở, Báo cáo công tác Công đoàn 2020, triển khai phương hướng năm 2021)

(BSCKII. Nguyễn Đức Lợi, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc TTYT, Phát biểu chỉ đạo hội nghị)

(BSCKI. Hoàng Đăng Đức, Phó bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc TTYT, Chủ tịch công đoàn cơ sở tặng giấy khen cho 01 tập thế CĐCS TTYT và 05 cá nhân suất sắc)

Nguyễn Ngọc Trung - T3 Phong Điền
    Gửi tin   In
Các tin khác
Xem theo ngày  
Lịch công tác tuần
Thứ hai ngày 27/09/2021
Thứ ba ngày 28/09/2021
Thứ tư ngày 29/09/2021
Thứ năm ngày 30/09/2021
Thứ sáu ngày 01/10/2021
Thứ bảy ngày 02/10/2021
Chủ nhật ngày 03/10/2021
Chưa cập nhật lịch công tác
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện Phong Điền
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.426.236
Truy cập hiện tại 92