Tìm kiếm

Trung tâm Y tế huyện Phong Điền tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Y tế năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021
Lượt đọc 4726Ngày cập nhật 09/01/21

Sáng ngày 08/01/2021, Trung tâm y tế huyện Phong Điền tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Y tế- Dân số năm 2020 , triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021 và ký cam kết Phòng chống Dịch .

        Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có BSCKII. Nguyễn Đắc Ngọc, UVBTV Đảng ủy, Trưởng phòng TCCB Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, Cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, các đơn vị trực thuộc Sở Y tế; có Ths. BSCKII Nguyễn Đình Khoa – Phó BT Đảng ủy, phó giám đốc Bệnh viện TW Huế cơ sở 2; có đồng chí Hoàng Văn Thái, ủy viên thường vụ huyện Ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Trần Quang Cườm, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo, cùng các đồng chí đại diện Phòng Y tế huyện, Chi cục Dân số- KHHGĐ; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; Phía Trung tâm y tế có BSCKII. Nguyễn Đức Lợi, Giám đốc trung tâm và các đồng chí trong Ban giám đốc cùng toàn thể CBVC Trung tâm tham dự Hội nghị.

          Năm 2020 Trung tâm y tế huyện Phong Điền đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành kế hoạch đề ra, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn, tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế; huyện ủy, UBND huyện Phong Điền và sự phối hợp của các đơn vị trong và ngoài ngành Y tế đã hoàn thành tốt công tác khám và điều trị bệnh, kết quả thực hiện với tổng số lần khám hơn 200.000 lượt người, công suất sử dụng giường bệnh đạt 90%, do ảnh hưởng của dịch covid-19 các chỉ tiêu khám chữa bệnh đều giảm so với năm 2019. Song song với hoạt động KCB công tác phòng chống dịch được quan tâm thường xuyên, trong năm, các chương trình đều hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao; Các trạm y tế xã, phường phát huy hiệu quả Bộ tiêu chí quốc gia về Y tế xã.                                                                                  

           Phát biểu tại Hội nghị BSCKII. Nguyễn Đắc Ngọc, UVBTV Đảng ủy, Trưởng phòng TCCB Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế đã biểu dương những thành tích đạt được của toàn thể CBCCVC Trung tâm y tế huyện Phong Điền, đồng thời khắc phục những tồn tại, đưa bệnh viện ngày càng phát triển đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

            Củng trong hội nghị này có nhiều báo cáo tham luận đến từ các đơn vị trường học, UBND xã, trạm y tế xã về công tác phòng chống dịch, công tác DSKHHGĐ, công tác khám chữa bệnh tuyến xã.

             Phát biểu bế mạc hội nghị, Đồng chí Hoàng Văn Thái, ủy viên thường vụ huyện Ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Sở Y tế và chỉ đạo trong thời gian tới TTYT huyện Phong Điền tiếp tục củng cố, phát triển về cả cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân lực; nâng cao Y đức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để thực hiện ngày càng tốt hơn công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Các địa phương, ban ngành, đoàn thể tập trung đẩy mạnh các hoạt động phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là phòng chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

            Trong hội nghị lần này đã có nhiều đơn vị, tập thể và cá nhân đã được Sở Y tế, lãnh đạo huyện trao tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ y tế năm 2020 và có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid-19./. 

Một số hình ảnh buổi tổng kết.

(Toàn cảnh buổi hội nghị)

(BSCKI. Hoàng Hồng Sơn - Trưởng phòng KHNV Báo cáo tổng kết công tác Y tế năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021)

(BSCKI.Cao Thuyết- Trưởng khoa KSBTBáo cáo công tác PCDvà phương hướng nhiệm vụ năm 2021)

(Các báo cáo tham luận đến từ trường học, UBND xã, trạm Y tế xã)

  (BSCKII. Nguyễn Đắc Ngọc, UVBTV Đảng ủy, Trưởng phòng TCCB Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, Phát biểu chỉ đạo Hội nghị)

 (Tại hội hội nghị này đã tổ chức ký cam kết về công tác PCD và giao ước thi đua công tác dân số KHHGĐ)

 (Trao tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ y tế năm 2020 và có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid-19)

Nguyễn Ngọc Trung - T3 Phong Điền
    Gửi tin   In
Các tin khác
Xem theo ngày  
Lịch công tác tuần
Thứ hai ngày 27/09/2021
Thứ ba ngày 28/09/2021
Thứ tư ngày 29/09/2021
Thứ năm ngày 30/09/2021
Thứ sáu ngày 01/10/2021
Thứ bảy ngày 02/10/2021
Chủ nhật ngày 03/10/2021
Chưa cập nhật lịch công tác
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện Phong Điền
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.426.196
Truy cập hiện tại 83