Tìm kiếm

Trung tâm Y tế huyện Phong Điền triển khai Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo.
Lượt đọc 2188Ngày cập nhật 13/11/20

     Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo là một trong những kỹ thuật mới điều trị tiên tiến đem lại hiệu quả tốt hiện nay. Khi các sa búi trĩ quá to gây cảm giác đau đớn cho người bệnh thì phẫu thuật cắt bỏ trĩ là phương pháp tốt nhất để bệnh trĩ.
     Phẫu thuật Longo được giới thiệu lần đầu tiên bởi phẫu thuật viên người Ý – Bác sĩ Antonio Longo, Bộ môn Ngoại, Đại học Palermo – vào năm 1993 và kể từ đó được áp dụng rộng rãi khắp châu Âu. Phẫu thuật này có ưu điểm là thời gian phẫu thuật ngắn và ít đau sau mổ nên khiến bệnh nhân rất hài lòng, có thể trở lại sinh hoạt bình thường sớm.

    Chiều ngày 12 tháng 11 năm 2020 Trung tâm Y tế huyện Phong Điền triển khai Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo cho bệnh nhân.

    Qua đây cũng cho thấy hiệu quả từ sự mạnh dạn của Ban lãnh đạo Trung tâm. Đã mời bác sỹ “Hoàng Đức Tịnh” Nguyên phó giám đốc của Trung tâm Y tế huyện Phong Điền có trình độ và chuyên môn kỹ thuật cao về Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo về cố vấn và cầm tay chỉ việc. Qua đó cũng đào tạo theo phương pháp cầm tay chỉ việc cho đội ngũ thầy thuốc của Trung tâm ngày một vững vàng để phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngày một tốt hơn.

    Hiện tại, Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đã triển khai Phương pháp phẫu thuật trĩ Longo và đã mang lại hiệu quả thiết thực bởi những ưu điểm của phương pháp này đối với bệnh nhân. Với sự tận tâm, kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp của bác sĩ và phương tiện máy móc hiện đại, TTYT huyện Phong Điền sẽ là nơi có thể giúp bạn chấm dứt những lo lắng và khó chịu do bệnh trĩ.

Một số hình ảnh ca Phẩu thuật

Nguyễn Ngọc Trung - T3 Phong Điền
    Gửi tin   In
Các tin khác
Xem theo ngày  
Lịch công tác tuần
Thứ hai ngày 22/02/2021
Thứ ba ngày 23/02/2021
Thứ tư ngày 24/02/2021
Thứ năm ngày 25/02/2021
Thứ sáu ngày 26/02/2021
Thứ bảy ngày 27/02/2021
Chủ nhật ngày 28/02/2021
Chưa cập nhật lịch công tác
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện Phong Điền
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.271.217
Truy cập hiện tại 149