Tìm kiếm

Phong Điền gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ
Lượt đọc 2973Ngày cập nhật 29/06/20

   Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đã tổ chức gặp mặt, chia tay BSCKI Nguyễn Thị Thanh Lệ, công tác tại khoa CSSKSS được nghỉ hưu theo chế độ.

   Đến dự buổi gặp mặt có: BSCKII Nguyễn Đức Lợi - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phong Điền; BSCKI Hoàng Đăng Đức - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phong Điền; Đại diện các đoàn thể, khoa, phòng trong Trung tâm Y tế huyện Phong Điền.

   Tại buổi gặp mặt, BSCKII Nguyễn Đức Lợi - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc đánh giá cao những đóng góp của BS Lệ trong suốt những năm thực hiện nhiệm vụ của mình.

   Trước khi chia tay, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đã có bó hoa tươi thắm gửi tặng, chúc BS Lệ về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình; tiếp tục phát huy phẩm chất quý báu của mình để xây dựng gia đình, xã hội ngày càng vững mạnh, đồng thời luôn dõi theo sự phát triển của ngành cũng như quan tâm, góp ý để đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian sắp tới.

   Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến và tâm huyết, BS Lệ đã có bài phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Phong Điền cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đã giành nhiều tình cảm cho tôi, đồng thời xin hứa sẽ luôn gìn giữ, ghi nhớ những kỉ niệm, tình cảm trong suốt quãng thời gian công tác. Chúc tập thể lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Phong Điền cùng các thế hệ cán bộ luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Trung tâm Y tế huyện Phong Điềnngày một lớn mạnh.

Một số hình ảnh tặng quà lưu niệm:

Nguyễn Ngọc Trung - T3 Phong Điền
    Gửi tin   In
Các tin khác
Xem theo ngày  
Lịch công tác tuần
Thứ hai ngày 21/09/2020
Thứ ba ngày 22/09/2020
Thứ tư ngày 23/09/2020
Thứ năm ngày 24/09/2020
Thứ sáu ngày 25/09/2020
Thứ bảy ngày 26/09/2020
Chủ nhật ngày 27/09/2020
Chưa cập nhật lịch công tác
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện Phong Điền
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.160.687
Truy cập hiện tại 55