Tìm kiếm

Gặp mặt chia tai Bs Phan Văn Quý - Phó giám đốc chuyển công tác
Lượt đọc 4427Ngày cập nhật 03/06/20

   Hôm nay, ngày 01/6/2020, được sự nhất trí của Đảng bộ, BGĐ phối hợp cùng Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Phong Điền tổ chức buổi gặp mặt và chia tay Phó giám đốc luân chuyển công tác. Đây là một việc thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp, giữa người đi và người ở lại đơn vị.

   Đến dự buổi gặp mặt chia tay có BSCKII Nguyễn Đức Lợi Bí thư Đảng bộ -Giám đốc TTYT cùng toàn thể CB,VC Trung tâm Y tế . Trong bài phát biểu của BSCKII Nguyễn Đức Lợi, thay mặt toàn thể CBVC của Trung tâm đã dành nhiều tình cảm sâu sắc và ghi nhận những đóng góp của BSCKI Phan Văn Quý đối với sự phát triển của đơn vị. 

BSCKII Nguyễn Đức Lợi Bí thư Đảng bộ- Giám đốc phát biểu tặng quà trong buổi gặp mặt chia tay

    Buổi gặp mặt cũng đã là dịp để các đồng nghiệp trong Trung tâm bày tỏ những tình cảm chân thành, nồng ấm tới BS Phan Văn Quý – một Phó giám đốc, Phó chủ tịch công đoàn tận tâm, nghiêm túc trong công việc... qua lời tâm sự của đồng chí Hoàng Đăng Đức –Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

 Đồng chí Hoàng Đăng Đức-Chủ tịch công TTYT phát biểu, tặng quà tại buổi chia tay

  BS Phan Văn Quý phát biểu trong buổi gặp mặt

      Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay, BS Phan Văn Quý cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, BGĐ, toàn thể Anh chị em đồng nghiệp đã giành những tình cảm sâu sắc cho cá nhân và chúc toàn thể CB,VC của Trung tâm tiếp tục gắn bó để xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. 

     Buổi gặp mặt đã thật sự để lại những ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong cơ quan cũng như BS Phan Văn Quý luân chuyển công tác để rồi bắt đầu những ngày tháng công tác mới với nhiệm vụ mới. Chia tay với BS Phan Văn Quý, tập thể CB,VC của Trung tâm không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn rằngBS Phan Văn Quý mãi là đồng nghiệp - đồng chí gắn bó và luôn nhớ tới TTYT Phong Điền và tập thể CB,VC Trung tâm Y tế huyện Phong Điền. Kính chúc BS Phan Văn Quý và gia đình Mạnh khoẻ – Hạnh phúc và phát huy tốt những thành tích đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới.

Một số hình ảnh về phát biểu tặng quà.

Nguyễn Ngọc Trung - T3 Phong Điền
    Gửi tin   In
Các tin khác
Xem theo ngày  
Lịch công tác tuần
Thứ hai ngày 25/01/2021
Thứ ba ngày 26/01/2021
Thứ tư ngày 27/01/2021
Thứ năm ngày 28/01/2021
Thứ sáu ngày 29/01/2021
Thứ bảy ngày 30/01/2021
Chủ nhật ngày 31/01/2021
Chưa cập nhật lịch công tác
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện Phong Điền
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.246.251
Truy cập hiện tại 162