Tìm kiếm

Phong Điền tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Y tế năm 2019 , phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và ký cam kết Phòng chống dịch năm 2020.
Lượt đọc 4059Ngày cập nhật 04/01/20

Sáng ngày 03/01/2020, Phong Điền tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Y tế năm 2019 , phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và ký cam kết Phòng chống dịch năm 2020.

     Tham dự hội nghị về phía Sở Y tế có BSCKII Nguyễn Mậu Duyên, Trưởng Phòng Nghiệp vụ Y và các đồng chí đại diện các phòng ban Sở Y tế; về phía huyện có Đ/c Hoàng văn Thái - HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Điền; BSCKII Phan Đăng Tâm, phó giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế và các đồng chí trong Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế; Đại diện Lảnh đạo các cơ quan ban ngành cấp huyện; Đại diện lảnh đạo UBND xã, thị trấn. Phía Trung tâm y tế có BSCKII  Nguyễn Đức Lợi – Bí Thư đảng ủy - Giám đốc trung tâm, các đồng chí trong Ban giám đốc và Trưởng, phó khoa, phòng, đoàn thể và trưởng trạm y tế 16 xã, thị trấn thuộc Trung tâm cùng tham dự Hội nghị.

       Năm 2019 Trung tâm y tế huyện Phong Điền đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành kế hoạch đề ra, tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế; Huyện ủy, UBND huyện Phong Điền và sự phối hợp của các đơn vị trong và ngoài ngành Y tế đã hoàn thành tốt công tác khám và điều trị bệnh. Song song với hoạt động KCB công tác phòng chống dịch được quan tâm thường xuyên, trong năm không có dịch lớn xảy ra, các chương trình đều hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao; Các trạm y tế xã, phường phát huy hiệu quả Bộ tiêu chí quốc gia về Y tế xã.

       Phát biểu tại Hội nghị BSCKII Nguyễn Mậu Duyên, Trưởng phòng Nghiệp vụ Y; Đ/c Hoàng Văn Thái- HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Điền đã biểu dương những thành tích đạt được của toàn thể CBCCVC Trung tâm y tế huyện Phong Điền, đồng thời khắc phục những tồn tại, đưa bệnh viện ngày càng phát triển đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

       Củng trong hội nghị này đã triển khai ký cam kết phòng chống dịch năm 2020. Đồng thời nhằm động viên những thành tích đạt được của các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019. Sở y tế và UBND huyện đã trao giấy khen và chiến sĩ thi đua cho các tập thể và cá nhân.

        Thay mặt toàn thể cán bộ công chức, viên chức Trung tâm,  BSCKII Nguyễn Đức Lợi - Bí Thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm y tế cảm ơn và xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Sở Y tế. Bước sang năm 2020 toàn thể CBCCVC Trung tâm y tế sẽ quyết tâm nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh của buổi hội nghị.

(BSCKII  Nguyễn Đức Lợi – Bí Thư đảng ủy - Giám đốc trung tâm, Phát biểu khai mạc Hội nghị và báo cáo công tác y tế.)

(BSCKI Cao Thuyết – Trưởng khoa KSBT- YTCC- ATTP, báo cáo công tác phòng chống dịch)

(BSCKII Nguyễn Mậu Duyên, Trưởng Phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế, Phát biểu chỉ đạo hội nghị)

(Đồng Chí Hoàng Văn Thái -HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Điền, Phát biểu chỉ đạo)

(Các Tham luận đến từ Phòng Giáo dục huyện Phong Điền và Đại diện tuyến Trạm Y tế xã.)

(Triển khai ký cam kết phòng chống dịch năm 2020)

(Sở Y tế và UBND Huyện trao giấy khen cho các đơn vị và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2019)

(BSCKII  Nguyễn Đức Lợi – Bí Thư đảng ủy - Giám đốc trung tâm, phát biểu kết luận hội nghị)

Nguyễn Ngọc Trung - T3 Phong Điền
    Gửi tin   In
Các tin khác
Xem theo ngày  
Lịch công tác tuần
Thứ hai ngày 03/08/2020
Thứ ba ngày 04/08/2020
Thứ tư ngày 05/08/2020
Thứ năm ngày 06/08/2020
Thứ sáu ngày 07/08/2020
Thứ bảy ngày 08/08/2020
Chủ nhật ngày 09/08/2020
Chưa cập nhật lịch công tác
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện Phong Điền
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.123.877
Truy cập hiện tại 18