Tìm kiếm

"HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH VỀ TRUNG THỰC, TRÁCH NHIỆM; GẮN BÓ VỚI NHÂN DÂN; ĐOÀN KẾT, XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH"
Đồng chí Nguyễn Chí Tài, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đến thăm chúc Tết cán bộ viên chức Trung tâm Y tế huyện Phong Điền
Lượt đọc 3723Ngày cập nhật 26/01/24

   Chiều ngày 25/01/2024, đồng chí Nguyễn Chí Tài, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đến thăm chúc Tết cán bộ viên chức Trung tâm Y tế huyện Phong Điền.

   Đón đoàn tại Trung tâm y tế có BSCKII Nguyễn Đức Lợi - Giám đốc, cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, các đồng chí Trưởng/Phó khoa, phòng của Trung tâm Y tế huyện Phong Điền.

    Đồng chí Nguyễn Chí Tài biểu dương những kết quả mà Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đã đạt được trong thời gian qua, chia sẻ những khó khăn trước mắt, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, viên chức của Trung ttâmy tế tiếp tục đoàn kết, đồng lòng xây dựng Trung tâm Y tế huyện ngày càng phát triển. Trước thềm năm mới đồng chí  chúc các đồng chí trong ban giám đốc và tập thể cán bộ, viên chức đón Tết vui tươi ấm áp và không quên nhiệm vụ.

    Thay mặt lãnh đạo, BSCKII Nguyễn Đức Lợi - Giám đốc trân trọng cám ơn đồng chí Nguyễn Chí Tài, mặc dù cuối năm bận rộn nhiều công việc nhưng đã dành thời gian đến thăm, động viên và chúc Tết cán bộ viên chức Trung tâm y tế và báo cáo với đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy những kết quả đã đạt được của Trung tâm trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian đến tiếp tục nhận được sự quan tâm của Ban TV Tỉnh ủy cũng như của cá nhân đồng chí Trưởng ban.

Nguyễn Ngọc Trung - TTYT Phong Điền
    Gửi tin   In
Các tin khác
Xem theo ngày  
Lịch công tác tuần
Thứ hai ngày 24/06/2024
Thứ ba ngày 25/06/2024
Thứ tư ngày 26/06/2024
Thứ năm ngày 27/06/2024
Thứ sáu ngày 28/06/2024
Thứ bảy ngày 29/06/2024
Chủ nhật ngày 30/06/2024
Chưa cập nhật lịch công tác
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện Phong Điền
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.249.517
Truy cập hiện tại 193
Chung nhan Tin Nhiem Mang