Tìm kiếm

"HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH VỀ TRUNG THỰC, TRÁCH NHIỆM; GẮN BÓ VỚI NHÂN DÂN; ĐOÀN KẾT, XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH"
BS Phan Thận – Trưởng trạm Y tế xã Phong Hải về nghỉ Hưu theo chế độ
Lượt đọc 3487Ngày cập nhật 27/11/23

   Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, sáng ngày 25 tháng 11 năm 2023, Trạm y tế xã Phong Hải thuộc Trung tâm Y tế huyện Phong Điền tổ chức buổi gặp mặt chia tay Viên chức về nghỉ hưu theo chế độ.

   

BSCKII Nguyễn Đức Lợi– Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phong Điền Phát biểu và tặng hoa chúc mừng

   Phát biểu tại buổi gặp mặt, BSCKII Nguyễn Đức Lợi– Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của BS Phan Thận – Trưởng trạm Y tế xã Phong Hải. Là tấm gương về phẩm chất đạo đức, lối sống, tác phong làm việc, luôn chủ động hết mình trong công việc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiêm vụ được giao.

   Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Chia tay với đồng chí, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp "Chăm sóc sức khỏe nhân dân" mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng đồng chí mãi là đồng nghiệp, là người anh, người chị, người bạn của tất cả đoàn viên trong đơn vị.

   Buổi gặp mặt, chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh đồng chí, đồng nghiệp với những kỉ niệm đẹp nhất.

Những tấm hình minh chứng tình cảm của buổi gặp mặt chia tay.

Nguyễn Ngọc Trung - Phong Điền
    Gửi tin   In
Các tin khác
Xem theo ngày  
Lịch công tác tuần
Thứ hai ngày 24/06/2024
Thứ ba ngày 25/06/2024
Thứ tư ngày 26/06/2024
Thứ năm ngày 27/06/2024
Thứ sáu ngày 28/06/2024
Thứ bảy ngày 29/06/2024
Chủ nhật ngày 30/06/2024
Chưa cập nhật lịch công tác
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện Phong Điền
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.249.502
Truy cập hiện tại 191
Chung nhan Tin Nhiem Mang